bổ túc lái xe, cho thuê xe tập lái

Bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe số tự động tại Hà Nội

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và bổ túc tay lái xe ô tô số tự động tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên nghiệp, xe đời mới, giáo viên giỏi, lịch tập linh hoạt, giá cả cạnh tranh.

Bổ túc tay lái xe ô tô là gì?

Bổ túc tay lái xe ô tô là việc bạn thuê xe ô tô và giáo viên hướng dẫn, cầm lái thực tế để hoàn thiện kĩ năng lái xe của mình. Khóa bổ túc tay lái xe ô tô giúp bạn tăng cường luyện tập và trau dồi kỹ năng lái xe, vững kiến thức, cách vận hành chiếc xe và tự tin khi lái xe tham gia giao thông.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô – Cho thuê xe tập lái tại Hà Nội của chúng tôi

Quý học viên được thực hành trên xe mới sạch sẽ như xe nhà, xe vận hành êm ái. Máy lạnh suốt buổi học. Có nhiều loại xe cho học viên lựa chọn như bổ túc lái xe số sàn, bổ túc lái xe số tự động, có nhiều dòng xe cho học viên lựa chọn.

Đội ngũ giáo viên được huấn luyện nghiệp vụ sư phạm rõ ràng, chuyên nghiệp. Với đạo đức nghề nghiệp và tâm huyết trong nghề nhất định chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những buổi học lái xe hiệu quả ngoài mong đợi.

Giáo viên chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho học viên được tập lái trên những cung đường khác nhau, có nhiều tình huống thực tiễn. Từ đó giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách xử lý tay lái, xử lý tình huống bất ngờ.

Chúng tôi cam kết giáo viên chúng tôi luôn đúng giờ giấc, đảm bảo dạy đủ giờ để tiết kiệm chi phí của học viên, không làm học viên mất thời gian chờ đợi, ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng học viên trong buổi học.

Dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô của chúng tôi có mức giá tốt, cạnh tranh, đúng chất lượng. Bổ túc tay lái 1 giáo viên kèm 1 học viên, học viên cầm lái toàn thời gian. Có dịch vụ đưa đón tận nhà (nếu có nhu cầu).

Lịch tập do học viên chủ động lên lịch rồi hẹn với giáo viên, lịch tập bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội từ 7h – 20h (kể cả T7 & CN, trừ ngày nghỉ lễ theo qui định). Bổ túc tay lái xe ô tô không phụ thu cuối tuần.

Một số hình ảnh về dịch vụ bổ túc lái xe – Cho thuê xe tập lái tại Hà Nội

Những ai cần bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động

Bạn sắp tham dự kỳ thi sát hạch lái xe nên rất cần thiết việc bổ túc tay lái xe ô tô thêm để bạn có thể tự tin và đáp ứng đủ những kỹ năng lái xe để tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô một cách tốt nhất.

Bạn cần dành thời gian ôn luyện với giáo viên dạy lái xe nhiều hơn để có những hướng dẫn cặn kẽ và các kỹ năng lái xe, cũng như cách vượt qua bài thi sát hạch cấp bằng lái xe ô tô một cách dễ dàng, đạt được mục tiêu là thi đỗ sát hạch ngay lần đầu.

Việc đã có bằng lái xe ô tô nhưng đã lâu không lái xe thì cảm giác thiếu tự tin điều khiển xe ô tô là khó tránh khỏi. Vì vậy bạn cần dịch vụ bổ túc tay lái xe ô tô để sớm thích ứng và tìm lại cảm giác và kỹ năng lái xe ô tô của mình.

Giải pháp thuê xe bổ túc tay lái của chúng tôi vừa nhanh chóng vừa tiện lợi cho bạn. Chỉ cần một thời gian ngắn là bạn đã quen với tay lái xe và có thể tự tin lái xe bình thường rồi.

Chương trình bổ túc tay lái xe ô tô tại Hà Nội tùy chọn theo nhu cầu của học viên

Tùy vào mức độ khả năng lái xe của bạn khi tiếp nhận chúng tôi sẽ có những đánh giá và hướng dẫn bạn các kỹ thuật bạn chưa được học hoặc còn yếu

Hướng dẫn tập lái xe tổng hợp trong sa hình liên hoàn 11 bài thi sát hạch lái xe ô tô.

Hoàn thiện kỹ năng thực hiện các bài thi sát hạch khó như dừng và khởi hành xe ngang dốc (depa), ghép xe dọc, ghép xe ngang, tăng tốc..

 • Học viên được lựa chọn địa hình bổ túc lái xe như:
 • Bổ túc tay lái xe ô tô trong đường phố đô thị
 • Bổ túc tay lái xe ô tô trên đường cao tốc
 • Bổ túc lái xe trên đường nông thôn, đường đất
 • Bổ túc lái xe trên đường đèo dốc quanh co
 • Bổ túc lái xe trên đường quốc lộ, đường hỗn hợp..
 • Hướng dẫn kỹ năng phán đoán, xử lý an toàn các tình huống bất ngờ khi lái xe
 • Quan sát, kiểm soát xe khi lái xe trong khu dân đông đúc hay thưa thớt
 • Quan sát, kiểm soát khi ra vào bùng binh, lên dốc, đổ dốc, quay đầu xe
 • Quan sát, kiểm soát tay lái, tốc độ trong đường hẹp, cua quẹo
 • Quan sát, kiểm soát khi ra vào bãi đậu xe, tầng hầm, đi cầu phà

Bổ túc tay lái xe ô tô trong các điều kiện như: trời tối, trời mưa, trời sương mù..với mỗi loại điều kiện thời tiết cần có những  thao tác kỹ thuật, những lưu ý riêng để lái xe an toàn nhất!

 • Quan sát, điều chỉnh tầm nhìn khi lái xe trong trời mưa
 • Quan sát, kiêm soát tay lái, tầm nhìn khi lái xe ban đêm
 • Quan sát, kiêm soát tay lái, tầm nhìn khi lái xe trời mù sương

Bảng giá bổ túc tay lái xe ô tô số sàn và xe ô tô số tự động

Giá bổ túc tay lái xe ô tô số sàn: 

 • Gói 1: 5 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói: 1.500.000₫/ 5 giờ.
 • Gói 2: 10 giờ bổ túc lái xe số sàn trọn gói 3.000.000₫/ 10 giờ.

Giá này đã bao gồm: Tiền thuê xe, tiền xăng xe, tiền công giáo viên hướng dẫn.

Giá này chưa bao gồm: Tiền phí cầu đường, phí cao tốc (nếu học viên chọn bổ túc tay lái trên những cung đường có thu phí theo qui định).

Ghi chú: Học viên được chủ động lựa chọn địa điểm tập, thời gian tập, cung đường tập, địa hình: Trong phố, đường quốc lộ, cao tốc, đường hỗn hợp..

Giá bổ túc lái xe ô tô số tự động:

 • Gói 1: 5 giờ bổ túc lái xe số tự động giá 1.500.000₫/5 giờ .
 • Gói 2: 10 giờ bổ túc lái xe số tự động giá 3.000.000₫/ 10 giờ.

Giá này đã bao gồm: Tiền thuê xe, tiền xăng xe, tiền công giáo viên hướng dẫn.

Giá này chưa bao gồm: Tiền phí cầu đường, phí cao tốc (nếu học viên chọn tập tại những cung đường có thu phí theo qui định).

Ghi chú: Học viên được chủ động lựa chọn địa điểm tập, thời gian tập, cung đường tập, địa hình: Trong phố, đường quốc lộ, cao tốc, đường hỗn hợp..

Kết quả sau học bổ túc tay lái xe ô tô

 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn sẽ vượt qua kì thi sát hạch cấp bằng lái xe một cách dễ dàng
 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn không còn cảm giác lo lắng, run sợ khi tham gia giao thông
 • Sau bổ túc lái xe ô tô bạn sẽ thành thạo kỹ năng lái xe an toàn, đúng luật
 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn sẽ tự tin vững vàng tay lái trong mọi tình huống
 • Sau bổ túc tay lái xe ô tô bạn sẽ xử lý tốt các tình huống giao thông thực tế trên các địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau.